HƯỚNG DẪN PHÁT HIỆN THƯ GIẢ MẠO (17/9/2013)
Xuất hiện mã độc "làm khổ" máy in (25/6/2012)
TTO - Theo Symantec, các tổ chức hành chính, doanh nghiệp ở châu Mỹ và Ấn Độ đang đau đầu với một loại mã độc khiến máy in khổ chủ liên tục in ra những kí tự vô nghĩa cho đến khi... hết giấy.
Sơ lược xây dựng chính sách an ninh cho một hệ thống (22/5/2012)
Tổng hợp từ Internet
Bộ công cụ giám sát mạng toàn diện (16/2/2012)
Quản Trị Mạng - Giám sát mạng là một chức năng đa dạng với nhiều nhiệm vụ mà người quản trị hệ thống mạng máy tính cần phải thực hiện. Để đơn giản hóa công tác quản trị và nâng cao hiệu năng của hệ thống mạng, trong bài báo này, chúng tôi xin chia sẻ bộ công cụ khá đầy đủ phục vụ mục tiêu giám sát mạng toàn diện.
Các công cụ cần thiết cho việc quản trị mạng nhỏ (8/2/2012)
Công việc quản trị mạng quả thật là một lĩnh vực rất sâu, rộng, nhiệm vụ các quản trị viên mạng cần thực hiện hàng ngày rất phức tạp và luôn biến hóa. Mặc dù vậy cũng có rất nhiều các công cụ có thể trợ giúp một phần việc nào đó cho các quản trị viên để họ giảm bớt được lượng công việc nặng nhọc này. Đây là 10 tiện ích mà chúng tôi cho là thực sự cần thiết cho các mạng nhỏ. Quản lý toàn bộ mạng
4 tiện ích cực hay dành cho Firefox 5 (27/7/2011)
Firefox 5 vừa được Mozilla cho ra mắt với những tính năng hoàn thiện hơn. Mặc dù không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản thứ tư trước đó, nhưng vẫn đủ để nhận ra những tính năng dần hoàn thiện hơn của trình duyệt này.
9 mẹo nhỏ về Microsoft Office nên biết (27/7/2011)
Quản Trị Mạng - Mặc dù công việc của bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi phải làm việc với các nhiệm vụ khác nhau, làm việc với Office lại không hề phức tạp chút nào. Office có khá nhiều bí mật ẩn có thể giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Dưới đây là một số mẹo tiện ích bạn có thể tham khảo.
Backdoor.Win32.Rbot.wbg: Chiếm quyền điều khiển hệ thống, phát tán mã độc (12/7/2011)
Báo động tình trạng bảo mật server (12/7/2011)
Xâm nhập thông qua lỗ hổng website và nâng quyền chiếm đoạt toàn bộ server là xu thế tấn công đang được hacker sử dụng và khai thác ngày càng nhiều.
Chat video trên Facebook: Sử dụng và điều chỉnh cài đặt bảo mật (12/7/2011)
Quản Trị Mạng - Facebook có một vài tính năng mới, bao gồm tính năng hợp tác với Skype giúp mang lại video chat cho người dùng. Dưới đây là những gì bạn nên biết về tính năng mới này cũng như cách điều chỉnh cài đặt bảo mật.
  1    2    
   Video clip ngành TT&TT
Xem tất cả 
   Các tin xem nhiều nhất
   Tin mới nhất